กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1]
1
คลิปสาว เซ็กซี่ พริตตี้ สาวสวย / โดนตังแต่ ป.4
« กระทู้ล่าสุด โดย AdminFUN เมื่อ 05 2019-04-05 2019 »
ผมจำได้ว่าเมื่อตอนเด็กๆนั้น ผมเข้าเรียน ป.4 ได้ถูกครูสาวคนหนึ่งครับ จับควยผมเล่นเวลาที่ลับตาคน ผมจำได้ว่าวันนั้นในห้องเรียนไม่มีใครสักคนครับ มีครูน้อยอยู่คนเดียว คนในห้องไปเล่นกิจกรรมกันหมดครับ ครูน้อยกวักมือเรียกผมว่า “นายชัย มานี่หน่อย”  ….ครับๆ” ผมรีบเดินไปหาครู พอไปถึง ครูน้อยบอกให้ผมนั่งลง พอผมนั่งลงเท่านั้นและครับ มือของครูน้อยก็มาจับควยผมทันที ครูน้อยจับควยผมเล่นไปมา จากนั้นก็รูดซิปลง “ครูขอดุหน่อยสิว่าใหญ่หรือยัง”จากนนั้นแกก็ถอกควยผมเข้าๆออกๆครับ ผมรู้สึกเสียวเป็นครั้งแรก มันเหมือนกันคล้ายปวดฉี่ครับ ครูน้อยแกรูดขึ้นๆลงๆเร็วไปเรื่อยครับ  จากนั้นแกได้พาผมไปที่ห้องพัสดุที่อยู่หลังโรงเรียน ที่นี่มีโต๊ะเก้าอี้เต็มไปหมด แกขึ้นไปนั่งถลกกระโปรงดึงกางเกงในของแกลงแล้วถ่างขาออกกว้างๆครับ มือจับมือผมไปแยงหีแก บอกว่า”แยงๆๆๆแยงๆๆตรงรู “ ผมเด็กมากไม่รู้เรื่องเหล่านี้หลอกครับ แกบอกให้ผมแยงๆๆผมก็ทำตาม แกบอกว่าเดี๋ยวซื้อขนมให้ตอนเย็น ขณะที่ผมกำลังแยงนิ้วเข้าๆออกที่รูหีแก
ครูน้อยร้องครางออกมาอย่างสูดเสียว ซี๊ดดซ๊าดตลอดเวลาครับ เหมือนกับว่าแกกินพริกเผ็ดๆมาครับ แกบอกให้ผมแยงรูหีแกเร็วๆขึ้น แกเอามือมาถอกควยผมไปด้วยครับ ควยผมเมื่อถูกครูน้อยจับมันแข็งโด่สู้มือครูน้อย แกก้มลงดุดตรงควยผมอย่างเมามันส์ครับ ผมเสียวมาก แต่ไม่มีน้ำออกมา มันรู้สึกสนุกมาก อยากให้แกดูอมนานๆครับ มือผมแยงรูหีแกเข้าๆออก แกบอกผมว่า “บี้เม็ดตรงกางให้ครูด้วยสิ บี้แรงๆนะ” ผมทำตามแกบอก ใบหน้าครูน้อยเริ่มเหงเกครับ แกเงยหน้าขึ้นสูดปากร้องครางออกมาด้วยความเสียวแกเอามือแกจับมือผมไปจับที่นมสองเต้าแก ซึ่งตอนนี้ๆได้ดึงชายเสื้อของแกขึ้นครับแกปลดตะขอยกทรงของแกออก ทีนี้แกก็ให้ผมบีบนมของแก ผมบีบนมครูน้อยอย่างมันส์มือครับ มันนิ่มมากๆ สักพักหนึ่งครูน้อยบอกให้ผมนอนลงครับ แกชักว่าวให้ผมจนมันแข็งจากนนั้นแกขึ้นไปนั่งทับควยผม แล้วขย่มๆๆเหมือนกับคนขี่ม้าเลยครับ ควยผมเข้ารูแกอย่างง่ายดายครับเพราะตอนนั้นควยผมยังเล็กอยู่ แต่ถ้าเป็นตอนนี้มันส์แน่ๆครับ แกขย่มควยผมจนแกตัวเกร็ง จากนนั้นพาผมออกมาจากห้องพัสดุซึ่งปลอดคนครับ…..ผมยังจำได้ไม่ลืมจนถึงทุกวันนี้ครับ
2

วันนี้มีสินค้าเซ็กทอยจิ๋มกระป๋องมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ให้ดูรีวิวนี้ก่อน เมื่อก่อนก็ไม่เคยรู้จักเหมือนกันว่าเซ็กทอยมันคืออะไรก็ได้เล่นทวิตและไปเจอสินค้าร้านหนึ่งซึ่งเขาขายของเล่นผู้ใหญ่เยอะมากเลยมีเกือบจะทุกประเภทเราจึงต้องจัดมาเล่นสักสองสามตัวซะแล้วแต่ว่าก็กลัวว่าจะไม่ได้ของ กลัวโดนโกงไม่ส่งของมาให้เมื่อโอนเงินแล้ว แต่ทางร้านที่เราเลือกใช้นั้นดีมากเลยมีบริการเก็บเงินปลายทางให้เราด้วย เราจึงเลือกแบบเก็บเงินปลายทางถึงจะบวกเพิ่ม 100 บาทก็ตามแต่ก็ยอมหลังจากสั่งไปไม่เกิน 2-3 วันก็ได้สินค้าแล้วร้านที่เราซื้อส่งของเร็วมากทำให้เราชอบและตัดสินใจเป็นลูกค้าประจำกับร้านนี้เลย และถ้าเพื่อนๆอยากซื้อสินค้าประเภทนี้และอยากได้ของดีๆและมีคุณภาพก็จะแนะนำร้านให้ไม่ต้องกลัว แต่เดี๋ยวนี้เราสั่งซื้อสินค้าไม่ได้สั่งแบบเก็บเงินปลายทางแล้วจะสั่งเป็นส่ง EMS มากกว่าทางร้านไมไ่ด้บวกเพิ่มด้วยส่งฟรี และเรายังได้ของแถมอีกมากมายจากทางร้าน ส่งสัยเราจะเป็นลูกค้าประจำเลยได้ของแถม

เพื่อนคงอยากจะรู้แล้วใช่มั้ยว่าเราสั่งสินค้าจากร้านไหนขอแนะนำเลยร้าน koisextoy.com สั่งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแถมจะมีสินค้าใหม่ๆมาเลยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็เข้าไปชมสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย แต่ส่วนตัวชอบจิ๋มกระป๋องมากกว่าเพราะเราโสดไม่มีแฟนก็เลยต้องใช้เพื่อประทังความเงี่ยนไปวันๆเท่านั้น แต่ถ้าใครมีแฟนแล้วก็สามารถซื้อพวก ไข่สั่น ดิลโด้ หรือ อื่นๆ ไปเล่นกับแฟนด้วยก็ได้เพื่อไม่ให้เป็นการเบื่อสำหรับคนที่มีเซ็กแบบเดิมๆทุกวันอยากได้อะไรใหม่ๆ มันช่วยได้เยอะเลยนะของเล่นไม่เชื่อลองซื้อไปลองได้เลย
3


เพลงเกาหลี หรือ k pop ถ้าขาดความสนุก หากขาดเหล่าสาวๆ มาเต้นประกอบ การเต้นของพวกเธอทำให้เพลง น่าฟังขึ้นมาอีกเป็น 10 เท่าาาาา
4
HOT...!!!!! สาวเกาหลีนักเต้น สุดเซ๊ก
  :-* :-* :-* :-* :-*


ผู้หญิงเต้นเก่ง อย่างอื่นเก่งไหมก็ไม่รู้ ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ ยังแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงเกาหลีคนนี้หุ่นดี เลยเอาชื่อไปหาใน google เลยรู้ติดตามตั้งแต่ตอนนั้นมา
หน้า: [1]